Kể từ khi LOMA SYSTEMS được thành lập vào năm 1969, công ty đã làm việc rất chặt chẽ với cả nhà sản xuất thực phẩm, dược phẩm và các nhà bán lẻ để mang lại những thiết kế cải tiến trong công nghệ. Kết quả là, LOMA đạt tới trình độ và kinh nghiệm vô đối trong việc thiết kế các máy kiểm tra phát hiện kim loại một cách hiệu quả trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp thực phẩm, dược phẩm

Lần ra mắt mới nhất của chúng tôi về máy dò kim loại IQ4 là kết quả đúc kết giữa kinh nghiệm được kết hợp của LOMA, LOCK Inspection, CINTEX và BRAPENTA, và gần 50 năm liên tục cải tiến, đổi mới từ những sự kết hợp phản hồi của của khách hàng. Các đội ngũ kỷ sư của LOMA đã sử dụng triết lý ” Designed to Survive – Thiết kế để Sống còn” của chúng tôi vào các sản phẩm mày kiểm tra và đạt đến khả năng phát hiện kim loại tuyệt với hơn bao giờ hết công với những tính năng như dễ cài đặt; dễ sử dụng; dễ dàng làm sạch và bảo trì; có thể chịu được các môi trường sản xuất thực phẩm khắc nghiệt; và cuối cùng là chỉ với một chi phí tối ưu để  sở hữu chúng.

Hiệu suất phát hiện đáng tin cậy

Tối ưu hóa cơ chế phát hiện, công nghệ biến tần theo ý muốn, quy trình xử lý điện tử và tự động ghi nhớ – Auto learn tốt hơn, nhanh hơn mang lại hiệu suất đáng kể so với các máy dò thế hệ trước đó. Ngay cả trong các ứng dụng đầy thách thức, chẳng hạn như sản phẩm bao phim phủ kim loại có hàm lượng cao, độ nhạy tốt có thể được cài đặt bằng Auto Learn và được kiểm tra mà không cần phải tối ưu hoá thêm nữa.

Cấu trúc “Thiết kế để Sống còn” bền vững

Hệ thống màn hình được cải tiến, sắp xếp ron niêm phong mới, cơ cấu chịu đựng cực kỳ khắc nghiệt được chứng minh và vượt xa mức đánh giá IP69K làm cho máy dò kim loại của Loma dễ dàng vệ sinh; dễ dàng làm sạch; và siêu bền có thể hoạt động trong môi trường sản xuất dược phẩm, thực phẩm khắc nghiệt, cho dù chúng nóng, lạnh, khô, bụi hoặc ướt, hoặc kết hợp tất cả!

Hiện đại và trực quan

Màn hình cảm ứng màu 7 inch mới nhất là chuẩn trên mọi model, giao diện rõ ràng và tươi mới cùng với chức năng nâng cao giúp mang lại trải nghiệm người dùng cải tiến nhiều, giúp giảm thiểu lỗi của người dùng và thực hiện công việc kiểm tra một cách nhẹ nhàng.

Xem tất cả 3 kết quả

Hiển thị thanh bên