Thịt, Gia cầm & Cá

Ngành Thịt, Gia cầm và Cá bao gồm nhiều loại sản phẩm protein từ động vật khác nhau, bắt đầu bằng thịt sống, chế biến sơ cấp (tức là thịt bò, thịt lợn, thịt cừu), thịt gia cầm (gà hoặc gà tây), cá và hải sản. Mở rộng đến chế biến thứ cấp và hơn thế nữa, bao gồm thịt ướp, lên men hoặc nấu chín, thịt xông khói và xúc xích, thịt đặc sản, bánh pudding thịt, pa tê và bao gồm thịt sống và các sản phẩm cá sẵn để nấu, cho dù chúng còn tươi hay đông lạnh.

Hiểu biết về ngành

Tại sao Loma là lựa chọn đúng đắn

Trong hơn 50 năm qua, Loma đã phát triển kinh nghiệm đáng kể trong công việc kiểm tra thịt, cá và các sản phẩm gia cầm và hiểu được những thách thức và áp dụng các thiết bị để kiểm tra và phát hiện.

Hiểu cách làm cho thiết bị kiểm tra bền bỉ trong suốt quá trình sản xuất, chế độ vệ sinh và người vận hành là yếu tố rất quan trọng đối với những gì Loma đã thực hiện. Với đặc điểm kỹ thuật của máy dò kim loại băng tải RUN-WET®, bạn có thể đảm bảo làm sạch bằng tia nước dễ dàng, không có nguy cơ nước xâm nhập hoặc ăn mòn tiềm ẩn, cung cấp máy dò kim loại tin cậy để kiểm tra trong mọi môi trường chăm sóc cao mọi lúc và tối đa hóa thời gian, đồng thới giữ máy không có vi khuẩn.

Loma tập trung vào phát triển các công nghệ kiểm tra phù hợp để cung cấp hiệu suất phát hiện và cân tốt nhất, kết hợp với các hệ thống dễ học và dễ sử dụng.

Loma cung cấp một loạt các giải pháp kiểm tra bao gồm quá trình xử lý trong dây chuyền cũng như các ứng dụng sản phẩm đóng gói cuối dây chuyền.