Kể từ khi LOMA SYSTEMS được thành lập vào năm 1969, công ty đã làm việc rất chặt chẽ với các nhà sản xuất thực phẩm, dược phẩm và các nhà bán lẻ để mang lại những thiết kế cải tiến trong công nghệ. Kết quả là, LOMA đạt tới trình độ và kinh nghiệm vô đối trong việc thiết kế các máy kiểm tra phát hiện kim loại một cách hiệu quả cho các dây chuyền sản xuất công nghiệp thực phẩm, dược phẩm

Lần ra mắt mới nhất của chúng tôi về máy dò kim loại IQ4 là kết quả đúc kết giữa kinh nghiệm được kết hợp của LOMA, LOCK Inspection, CINTEX và BRAPENTA, và gần 50 năm liên tục cải tiến, đổi mới từ những sự kết hợp phản hồi của của khách hàng. Các đội ngũ kỷ sư của LOMA đã sử dụng triết lý ” Designed to Survive – Thiết kế để Sống còn” của chúng tôi vào các sản phẩm máy kiểm tra và đạt đến khả năng phát hiện kim loại tuyệt vời hơn bao giờ hết cùng với những tính năng như dễ cài đặt; dễ sử dụng; dễ làm sạch và dễ bảo trì; có thể chịu được các môi trường sản xuất thực phẩm khắc nghiệt; và cuối cùng là chỉ với một chi phí hợp lý để  sở hữu chúng.

Hiệu suất phát hiện đáng tin cậy

Tối ưu hóa cơ chế phát hiện, công nghệ biến tần theo ý muốn, quy trình xử lý điện tử và tự động học – Auto-learn tốt hơn, nhanh hơn mang lại hiệu suất đáng kể so với các máy dò thế hệ trước đó. Ngay cả trong các ứng dụng đầy thách thức, chẳng hạn như sản phẩm bao phim phủ màng nhôm hàm lượng cao, độ nhạy tốt có thể được cài đặt bằng Auto-Learn và được kiểm soát mà không cần phải tối ưu hoá thêm nữa.

Cấu trúc “Designed to Survive – Thiết kế để Sống còn” bền vững

Hệ thống màn hình được cải tiến, bố trí ron kín mới, cơ cấu chắc chắn chịu được điều kiện cực kỳ khắc nghiệt đã được kiểm chứng và vượt xa mức đánh giá IP69K làm cho máy dò kim loại của Loma dễ vệ sinh; dễ làm sạch; và siêu bền có thể hoạt động trong môi trường sản xuất thực phẩm khắc nghiệt, cho dù nóng, lạnh, khô, bụi hoặc ướt, hoặc kết hợp tất cả!

Hiện đại và trực quan

Màn hình cảm ứng màu 7 inch mới nhất là tiêu chuẩn trên mọi model máy dò kim loại IQ4, giao diện rõ ràng và tươi mới cùng với tính năng nâng cao giúp mang lại trải nghiệm người dùng cải tiến nhiều, giúp giảm thiểu lỗi của người dùng và thực hiện công việc kiểm tra một cách nhẹ nhàng.

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Hiển thị thanh bên