Phát hiện X-ray là một phương pháp kiểm tra phát triển nhanh chóng được sử dụng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm và cung cấp sự an toàn và bảo vệ thương hiệu được cải thiện. Hoạt động theo triết lý cốt lõi của Loma là “Được thiết kế để Sinh tồn”. Các nhóm kỹ thuật của chúng tôi cung cấp các giải pháp được xây dựng xung quanh các giá trị chính sau đây cho các hệ thống kiểm tra X-ray trong ngành công nghiệp thực phẩm.

SAFE – Cung cấp an toàn sản phẩm cho người tiêu dùng cuối cùng cũng như an toàn vận hành trong quá trình sử dụng.

DURABLE – Các hệ thống bền bỉ, mạnh mẽ và đáng tin cậy được thiết kế dành riêng cho mọi môi trường sản xuất thực phẩm

FLEXIBLE – Có khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu kiểm tra với nhiều thuật toán kiểm tra cũng như Công nghệ mảng thích ứng (AAT) độc đáo

FRIENDLY – Dễ dàng vận hành, nhà máy và thân thiện với môi trường, chi phí sở hữu thấp

Ngoài việc kiểm tra các chất gây nhiễm kim loại, hệ thống X-ray cung cấp khả năng phát hiện xương, thủy tinh, đá và nhựa trong các sản phẩm thực phẩm, cũng như có khả năng phát hiện các chất nhiễm kim loại trong khay giấy bạc hoặc bao bì kim loại.

Trong gần 20 năm, LOMA Systems® đã phát triển các công nghệ X-ray để kiểm tra thực phẩm. Với vô số kinh nghiệm thu được từ nhiều nhà máy trên khắp thế giới với các nhà sản xuất, cả lớn và nhỏ, LOMA đã giới thiệu thế hệ thứ năm của hệ thống X-ray, Sê-ri X5.

Dòng X5 hoàn thiện với màn hình cảm ứng đầy đủ màu sắc, truy cập mật khẩu đa cấp lưu trữ dữ liệu các sự kiện được ghi lại để truy xuất nguồn gốc, tối ưu hóa hình ảnh, công nghệ AAT và nhiều hơn nữa.

Tại sao nên sử dụng công nghệ kiểm tra X-Ray?

Kiểm tra bằng X-ray đang nhanh chóng trở thành lộ trình ưa thích để phát hiện chất gây nhiễm cho các nhà máy hoạt động theo các quy tắc thực hành nghiêm ngặt của nhà bán lẻ và cho những người muốn cung cấp sự bảo vệ tối ưu cho thương hiệu của họ.

Các hệ thống Kiểm tra X-Ray cung cấp một loạt các lợi ích bao gồm:

Phát hiện một loạt các chất gây nhiễm

Phát hiện tuyệt vời các chất nhiễm sắt, kim loại màu và thép không gỉ.

Dò tìm thủy tinh, xương, gốm / đá, nhựa và các khối sản phẩm cực kỳ tin cậy và các vật thể lạ khác tùy thuộc vào mật độ tương đối của các chất gây nhiễm.

Có thể kiểm tra đáng tin cậy các sản phẩm trong khay nhôm hoặc bao bì phủ kim loại

Có thể phát hiện thép không gỉ và kim loại màu trong thực phẩm được đóng gói trong bao bì phủ kim loại hoặc trong khay nhôm mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ bao bì.

Kiểm tra tính toàn vẹn của sản phẩm được quét

Các hệ thống X-Ray có thể đồng thời kiểm tra tính toàn vẹn của sản phẩm, bao gồm các mặt hàng bị thiếu, các sản phẩm dư thừa (theo số lượng thể tích).

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Hiển thị thanh bên