Giải pháp công nghiệp

Trong ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm… kim loại là một trong những vật liệu gây nhiễm phổ biến nhất trong. Kim loại có thể bị lẫn vào dây chuyền ở tất cả các giai đoạn chế biến, vì nó được sử dụng phổ biến nhất trong trong các loại máy móc, thiết bị chế biến và dụng cụ phụ trợ.

Một máy dò kim loại có thể giúp đảm bảo sự an toàn và toàn vẹn của một loạt các hàng hóa sản phẩm được đóng gói với số lượng lớn, bằng cách xác định các chất gây nhiễm kim loại trong quá trình chế biến hoặc đóng gói và giúp đảm bảo rằng chúng không xâm nhập vào sản phẩm mà chúng ta ăn, uống.

Là một phần của chương trình HACCP, các hệ thống phát hiện kim loại có thể được sử dụng để cung cấp tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm (GFSI, BRC, IFS), các Quy tắc thực hành của các nhà bán lẻ, theo đúng luật pháp và hướng dẫn công nghiệp.

Chúng tôi cũng là một trong số ít các công ty được chọn chính thức là nhà cung cấp hệ thống kiểm tra dược phẩm, thực phẩm. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp kiểm tra chính xác, phù hợp nhất với quy trình cho các nhà sản xuất dược phẩm và thực phẩm.

Chọn ngành của bạn

Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra sản phẩm, LOMA hiểu được những thách thức đối với nhiều phân khúc ngành và cung cấp một loạt các giải pháp CHECK & DETECT để giúp khắc phục những vấn đề này.
Meat

THỊT, CÁ & GIA CẦM

Snacks

BÁNH KẸO & THỰC PHẨM ĂN NHẸ

Fruit (1)

TRÁI CÂY, RAU & QUẢ

Meals

THỰC PHẨM TIỆN LỢI | THỨC ĂN

Cereals

THỰC PHẨM KHÔ, NGŨ CỐC

Other

CÁC LOẠI THỰC PHẨM & CÔNG NGHIỆP

Bakery

CỬA HÀNG BÁNH

Dairy

SẢN PHẨM SỮA VÀ TRỨNG

Pharma

DƯỢC PHẨM & THỰC PHẨM CHỨC NĂNG